QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Rất nhiều bạn đọc sinh sống tại Hải Phòng gửi câu hỏi có thể vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng hay không? Chắc hẳn đây là những người đang có nhu cầu vay qua SIM, trước câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời trong bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng SIM Mobifone tại Đà Nẵng, giải ngân trong 24h
Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng hay không?

Vay tiền bằng SIM Mobifone là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, không đến nhà thẩm định với khoản vay tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng. Chính vì điều kiện dễ, khoản vay “khủng” khiến một số lượng lớn khách hàng trở thành “tín đồ” của hình thức vay này.

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Chính vì vậy nhu cầu về vốn cũng lớn hơn. Trước câu hỏi có thể vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng hay không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • HỎI: Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng hay không?
  • TRẢ LỜI: Đã có thể vay

Như vậy, có thể chúc mừng những ai đang có nhu cầu vay qua SIM tại Hải Phòng. Hình thức này đã chính thức được triển khai. Cũng giống như vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hà Nội, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cũng như chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay.

Vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng

Để có thể vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng, khách hàng cần bắt buộc đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 sinh sống tại Hải Phòng
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • SIM Mobifone đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận vay)

LƯU Ý: Trong trường hợp từng có lịch sử trả chậm, khách hàng cần cung cấp thông tin cho các chuyên viên tài chính một cách TRUNG THỰC – CHÍNH XÁC nhất. Trình bày rõ hoàn cảnh xảy ra khi trả chậm để cơ hội được duyệt khoản vay lớn hơn.

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng

Hồ sơ của vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng tương đối đơn giản, tạo điều kiện cho các khách hàng đi vay. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm đổ lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang, cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Mobifone đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Không phải 100% SIM đang sử dụng đều nhận được tin nhắn mời vay. Để có thể biết được SIM của mình có đủ điều kiện hay không, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone.

Hiện tại các ngân hàng không yêu cầu SIM chính chủ vì vậy khách hàng có thể mượn của người thân, bạn bè hoặc tìm mua SIM Mobifone đủ điều kiện vay.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng

Tùy thuộc vào điểm tín dụng trên SIM của khách hàng mà lãi suất có mức giao động khác nhau. Hiện nay, mức lãi đang áp dụng tại các ngân hàng là từ 1,5% – 5%.

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

LƯU Ý: Để có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi, khách hàng nên sử dụng những SIM có tuổi thọ từ 2 đến 5 năm. SIM sử dụng cho các công việc kinh doanh, buôn bán, SIM số đẹp là một lợi thế.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hải Phòng. Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến vấn đề SIM dùng bao lâu thì được vay tiền. Thông tin đến bạn!

Vi An – Vay tiền bằng SIM Mobifone