QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Chương trình vay tiền qua SIM hiện nay đã được triển khai rộng rãi trên 63 tỉnh thành cả nước. Vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre cũng trở thành một trong những lựa chọn cho những ai sinh sống tại Bến Tre. Nhu cầu tiêu dùng tài chính được giải quyết nhanh chóng bởi thủ tục nhanh gọn và không cần thế chấp.

Vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre
Vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre không cần thế chấp

Thời buổi kinh tế năng động, yếu tố nhanh gọn được khách hàng đưa lên hàng đầu. Vay tiền tín chấp qua SIM chưa bao giờ dễ dàng đến thế với khách hàng có nhu cầu vay tiền trên cả nước. Vậy hình thức vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre liệu có đơn giản và bao gồm những thủ tục gì?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL BẾN TRE

Với mục đích cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tại tỉnh Bến Tre bằng cách đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chương trình vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đền như: có thêm tiền mặt, chi trả các khoản phí không dự tính trước, nâng cấp nhà ở, du lịch …

I. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre

Tuổi từ 20 đến 60 tuổi
– Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú trên các quận/ huyện tại tỉnh Bến Tre
– Khách hàng sở hữu SIM Viettel, thuê bao Viettel (Không cần chính chủ)
– Khách hàng không có nợ xấu, từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay, khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng trong vòng 30 phút hoặc chậm nhất là sau 24 giờ và Ngân hàng không đến nhà khách hàng để thẩm định hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.

Vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre không cần thế chấp

II. Thủ tục hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre

– Khách hàng cung cấp hộ khẩu photo hoặc công chứng đủ 16 tờ
– CMTND photo
– SIM Viettel đã kích hoạt và đang sử dụng

Đáp ứng cả 3 điều kiện trên là người tiêu dùng có nhu cầu vay tiền qua SIM hoàn toàn có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.

HỮU ÍCH: Để có thể nhanh chóng vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở lên, tốt nhất là 5 năm. Càng lâu càng uy tín vì đó là một trong những yếu tố chứng minh bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này.

III. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel Bến Tre

– Lãi suất từ 1,5% đến 5%

Mức lãi suất này tùy thuộc vào điểm số tín dụng của khách hàng cao hay thấp mà áp dụng sang. Và mức lãi suất của hình thức vay tiền qua SIM điện thoại được áp dụng chung trên cả nước trong đó có Bến Tre.

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG KHI VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL BẾN TRE

– Không thế chấp bất kì tài sản nào
– Lãi suất thấp nhất toàn quốc
– Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng
– Không cần bảo lãnh, cam kết của người thân hay công ty
– Tiết kiệm thời gian, khách hàng không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể làm thủ tục vay qua điện thoại và email
– Mức cho vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa lên đến 70 triệu đồng
– Thời hạn cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
– Phương thức trả nợ: trả nợ dần (gốc + lãi) hàng tháng

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc ở Bến Tre có nhu cầu vay tiền bằng SIM nắm rõ. Nhìn chung khá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Chúc các bạn sớm tiếp cận được với nguồn vay phù hợp và giải quyết những vẫn đề tài chính của mình.

Văn Tiến – Vay tiền bằng SIM Viettel