QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt bằng SIM Mobifone nhưng lại chưa biết điều kiện vay như thế nào, hồ sơ gồm những gì, lãi suất được tính ra sao… trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới các thông tin kể trên một cách chi tiết, đầy đủ giúp bạn đọc có kiến thức tốt khi tiến hành vay tiền bằng SIM Mobifone.

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone
Hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone được triển khai lần đầu bởi VP Bank và nhà mạng Mobifone

Cùng với Viettel, Mobifone là một trong những nhà mạng viễn thông lớn của cả nước; ở nội dung trước chúng tôi đã đề cập tới điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel rồi, nếu chưa tiếp cận được mời các bạn tham khảo lại qua bài viết vay tiền bằng SIM Viettel trước khi tìm hiểu hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone.

CHƯƠNG TRÌNH VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Để có thể vay tiền mặt qua SIM Mobifone khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện được liệt kê dưới đây.

I. Điều kiện vay tiền theo SIM Mobifone

Hiện nay các ngân hàng, tổ chức tín dụng đang triển khai hình thức vay qua SIM gồm có các đơn vị tiêu biểu là: VP Bank, FE Credit, Home Credit, OCB… khi vay qua SIM Mobifone khách hàng cần đáp ứng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Đủ quyền công dân, đủ năng lực hành vi dân sự
 • Khách hàng có sở hữu SIM Mobifone (đủ điều kiện vay)
 • Khách hàng không có nợ xấu
 • Khách hàng từng trả chậm hoặc có nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy nếu như đang có nợ xấu chúng ta sẽ không thể vay qua SIM Mobifone được, trường hợp có nợ chú ý, lịch sử trả chậm vẫn có cơ hội được vay (theo kinh nghiệm làm ngân hàng lâu năm chúng tôi nhận định cơ hội này khoảng 50%).

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền mặt bằng SIM Mobifone
Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

Bạn nên sử dụng một SIM Mobifone có “tuổi đời” khoảng 4-5 năm để check và đăng ký vay tiền qua SIM Mobifone như vậy cơ hội sẽ cao hơn. Khi đã được xét duyệt khoản vay, SIM đủ điều kiện vay rồi chúng ta cần những giấy tờ nào? mời chuyển tiếp qua phần hồ sơ vay.

II. Hồ sơ vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

 • SIM Mobifone đủ điều kiện vay (có tin nhắn mời, tin nhắn xác nhận khoản vay)
 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu nguyên cuốn
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ
 • Người vay không cần tài sản đảm bảo

Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone không quá khó như những hình thức vay tiền tín chấp khác tuy nhiên mỗi khách hàng bắt buộc phải có 1 số điện thoại Mobi còn đang hoạt động 2 chiều, chứng minh thư + hộ khẩu bản gốc (để đối chiếu và trả lại; ngân hàng không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng)

III. Lãi, APR và phí khi vay tiền qua SIM Mobifone

Lãi suất khi vay qua SIM Mobifone được tính linh động trong khoảng từ 1.5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng.

 • Thời  gian vay: Tối thiểu 6 tháng tối đa 36 tháng
 • Số tiền vay: Tối thiểu 10 triệu, tối đa 70 triệu
 • Lãi suất hàng tháng: 1.66%/tháng
 • APR: Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%.
 • Phí: Khách hàng không mất bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân.

Đây là mức lãi suất linh hoạt được tính dựa trên điểm tín dụng của mỗi khách hàng, nếu bạn chưa từng có nợ xấu, lịch sử trả chậm, điểm CIC tốt sẽ được hưởng mức lãi suất khoảng 1.95%.

Ví dụ minh họa về khoản vay: Số tiền, thời gian vay và số tiền phải trả hàng tháng.

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone đang được các ngân hàng, tổ chức tín dụng triển khai; tiêu biểu và tiên phong chính là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank.

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 0969786742

Bên cạnh hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone chúng ta cũng có thể vay tiền bằng SIM Viettel và tới đây là vay qua SIM Vinaphone; trường hợp bạn đọc không sử dụng SIM Mobifone mà đang dùng mạng viễn thông quân đội Viettel có thể tham khảo thêm các điều kiện vay qua SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện.

Trong quá trình làm hồ sơ vay vốn nếu có bất cứ thắc mắc nào, băn khoăn về vấn đề gì bạn đọc vui lòng để lại bình luận phía bên dưới đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin, giải đáp băn khoăn của bạn. Chúc bạn thành công!

Đăng TâmVay tiền bằng SIM Mobifone