QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Ngân hàng Đông Á – Dong A Bank là một trong những ngân hàng hỗ trợ Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp là sự lựa chọn đầy tiện lợi chi cho các nhu cầu cấp thiết trong đời sống; hãy cùng tìm hiểu nhứng điều kiện cần thiết khi vay tiền Đông Á.

Vay tiền Đông Á Bank, tối đa 300 triệu

Với số tiền vay tối đa 300 triệu đồng, thời hạn lên tới 60 tháng tại ngân hàng Đông Á cho phép khách hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vốn cần thiết trong cuộc sống; nguồn vốn mà ngân hàng Đông Á được hàng nghìn khách hàng lựa chọn hiện nay.

VAY TIỀN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

Tương tự như những bài viết khác mà chúng tôi đã thực hiện cho các khoản vay chính thức từ ngân hàng. Bài viết này gồm 3 phần chính: điều kiện, thủ tục – hồ sơ, lãi suất khi tiến hành vay tiền mặt tại ngân hàng Đông Á. Dưới đây là những điều kiện vay:

1. Điều kiện vay tiền tại Đông Á Bank

 • Tuổi từ 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam)
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý
 • Khách hàng đủ năng lực dân sự, quyền công dân
 • Cán bộ – CNV của các đơn vị có liên kết với DongA Bank
 • Có hộ khẩu/ tạm trú cùng địa bàn hoặc địa bàn lân cận với DongA Bank
 • Có mức thu nhập ổn định, đảm bảo hàng tháng trả góp không quá 70% tổng thu nhập
 • Hàng tháng đơn vị đồng ý trích lương người vay chuyển trả cho DongA Bank

Như vậy với những khách hàng có nợ xấu sẽ không được ngân hàng Đông Á hỗ trợ vay theo hình thức vay tín chấp đang được chúng tôi hỗ trợ triển khai, ngoài ra để được vay vốn khách hàng cũng cần đáp ứng những yêu cầu nhất định về thu nhập hàng tháng của mình.

Vay tiền Online
Vay tiền mặt ngân hàng Đông Á Bank tối đa 300 triệu, 48 tháng, lãi từ 1.6%, tối đa 20%/năm

Theo quy định của ngân hàng thì chỉ cần thu nhập từ 4.5 triệu/tháng là đã có thể vay vốn tại ngân hàng Đông Á được rồi tuy nhiên trải qua 1 thời gian dài hỗ trợ khách hàng vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền mặt trả góp chúng tôi nhận thấy mức thu nhập mà các ngân hàng duyệt vay thưởng từ 8 triệu/tháng trở lên.

2. Hồ sơ vay tiền tín chấp Đông Á

 • Bản sao CMND/ hộ chiếu & Hộ khẩu/ Tạm trú của cá nhân vay vốn
 • Giấy đề nghị vay vốn (Theo mẫu Đông Á)
 • Xác nhận mức lương người vay từ Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Tất cả những giấy tờ khi khách hàng làm hồ sơ vay tiền mặt tại Đông á Bank chỉ cần hồ sơ phô tô hoặc Scan mà thôi; ngân hàng sẽ yêu cầu bản chính để đối chiếu khi khách hàng được duyệt và nhận giải ngân khoản vay. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng 24h kể từ thời điểm hồ sơ được duyệt vay thành công!

Vay tiền nóng chỉ cần CMND
Vay tiền ngân hàng Đông Á, 300 triệu, 48 tháng, lãi từ 1.6%, tối đa 20%/năm

Các khoản vay tại đây có thời gian vay từ tối thiểu 6 tháng cho tới tối đa 60 tháng tức là tương đương với thời hạn vay là 5 năm. Trong quá trình vay khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn với điều kiện là khoản vay phải được trả ít nhất 6 tháng.

3. Thời gian; Lãi suất, APR và Phí vay tiền Đông Á

 • Thời hạn: Tối thiểu 6 tháng. Tối đa 60 tháng
 • Khoản vay tối đa: 300 triệu đồng
 • Lãi suất từ: 1.59%/tháng
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%/năm (thông thường khoảng 19% năm)
 • Khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân

Mô phỏng khoản vay, APR, số tiền phải thanh toán hàng tháng

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
200.000.000 24 tháng 10.161.802

Ưu điểm khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng Đông Á: Giải ngân nhanh trong vòng 48h. Mức cho vay: Tối đa lên đến 300 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản; đơn giản, nhanh chóng, minh bạch. Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn sau 6 tháng hợp đồng có hiệu lực.

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – HN
 • SĐT: 0969.786.742

Lưu ý: để quá trình hỗ trợ vay diễn ra nhanh chóng và chính xác khách hàng cần chú ý những điều kiện vay mà phía ngân hàng đề ra, trường hợp chưa đáp ứng được những điều kiện đó có thể tham khảo những khoản vay khác của các ngân hàng khác hoặc hình thức vay khác.

Hiện tại có nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online qua các app/ứng dụng với lãi suất cao khách hàng cần chú ý tới điều kiện và điều khoản của hợp đồng. Chúng tôi khuyên bạn đọc nên vay tiền tại ngân hàng thay vì các ứng dụng vay trôi nổi như hiện nay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khoản vay tín chấp của ngân hàng Đông Á đang được áp dụng triển khai, nếu bạn đọc có nhu cầu vay vốn nhiều hơn với thời hạn lên tới 60 tháng thì có thể tham khảo thêm chương trình hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Việt – Nga qua bài viết vay tiền VRB Bank mà chúng tôi vừa thực hiện. Chúc bạn thành công!